初次使用乳胶枕,为什么会有“不适感”?

2018-12-28 11:16:15
หลังจากหุ้นส่วนเล็ก ๆ บางคนซื้อหมอนยางพาราการนอนเป็นเวลาหนึ่งคืนรู้สึกอึดอัดและไม่สบายตัวฉันอดไม่ได้ที่จะสงสัย แต่ถ้าฉันเลือกหมอนยางพารามันเป็นการตัดสินใจที่ผิดหรือเปล่า
有部分小伙伴购买乳胶枕后,睡了一晚感觉没有想象中的那么舒适,甚至有些不适感,不禁开始怀疑自己选择乳胶枕,是一个错误的决定?

วันนี้ฉันจะอธิบายรายละเอียดว่า "ไม่สบาย" มาจากไหน!
今天,就为大家详细解释这“不适感”到底是怎么来的!

หมอนใหม่และหมอนเก่าไม่เหมือนกัน
新 枕 和 旧 枕 差 别 较 大

ฉันเคยใช้หมอนเป็นเวลานานหลังจากสร้างนิสัยฉันก็เปลี่ยนหมอนทันทีไม่ว่าหมอนจะเป็นอะไรทุกคนจะรู้สึกอึดอัดและต้องปรับตัว ความสูงของหมอนยางพาราที่ซื้อนั้นสูงเกินไปซึ่งแตกต่างจากความสูงและความแข็งของหมอนที่ใช้ในอดีตซึ่งอาจเป็นสาเหตุสำคัญของความรู้สึกไม่สบายในการใช้งานครั้งแรก
以前长期使用一种枕头,形成习惯以后,突然更换枕头,不管是什么枕头,每个人都会有不适感,都需要重新适应。所购的乳胶枕高度过高,与以前所用枕头高度、软硬度差别较大,可能是造成初期使用时的不适的重要原因。

ความไวส่วนบุคคล
个 人 敏 感 体 质

คนจำนวนน้อยมีความอ่อนไหวต่อความสูงของหมอนนุ่มและแข็งโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่บางมากและมีความหนาของหน้าอกเล็ก ๆ ความไม่สบายเริ่มแรกอาจจะรุนแรงขึ้นเมื่อเปลี่ยนหมอน
有少数的人对枕头高度、软硬非常敏感,尤其是非常瘦弱、胸廓厚度小的人,换枕头初期不适感可能更强烈。

การซ่อมแซมกระบวนการกระดูกสันหลังส่วนคอไม่เหมาะสม
修 复 颈 椎 过 程 产 生 的 不 适

เนื่องจากนิสัยไม่ดีในระยะยาว "ครอบครัวที่มีคนหัวต่ำ", "ครอบครัวคอมพิวเตอร์", "คนขับรถ" รวมถึงการใช้หมอนธรรมดาในระยะยาวที่ได้รับการสนับสนุนสำหรับกระดูกสันหลังส่วนคอกระดูกสันหลังกระดูกสันหลังปากมดลูกจะเปลี่ยนรูปช้า ๆ หลังจากเปลี่ยนเป็นหมอนยางพารา กระดูกสันหลังส่วนคอที่รองรับและผิดรูปได้รับการสนับสนุนโดยฉับพลันซึ่งจะทำให้กระดูกสันหลังส่วนคอรู้สึกไม่สบาย หากความสูงของหมอนยางพาราสูงขึ้นจะทำให้รู้สึกไม่สบายตัวมากขึ้น
由于长期的不良生活习惯,“低头族“、”电脑族“、”开车族”,加上长期使用缺乏对颈椎有支撑力的普通枕头,日积月累,颈椎缓慢变形,换用乳胶枕头后,长期没有支撑、变形的颈椎突然被支撑,反而使颈椎产生不适感。如果乳胶枕头高度再偏高,不适感会更明显。

หมอนยางพาราทำจากยางพาราธรรมชาติคุณภาพดีคัดสรรคุณภาพน้ำยางข้นเป็นวัตถุดิบหมอนแต่ละใบเปรียบเสมือนหมอนที่นำมาจากต้นไม้ป้องกันแบคทีเรียป้องกันแบคทีเรียสบายระบายอากาศได้ดี เพื่อการป้องกันที่ดี นอกจากนี้ตามความสูงน้ำหนักและความชอบส่วนตัวเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่จะเลือกหมอนยางพาราที่เหมาะกับคุณ
只做纯天然乳胶寝具的泰国胶农乳胶枕,精选优质纯乳胶作为原料,每一个枕头都宛如从树上摘下来的的枕头,防螨抑菌,舒适透气,良好的支撑性对颈椎起到很好的保护作用。除此之外,亲们根据自己的身高、体重、及个人喜好,选择一款适合自己的乳胶枕尤为重要。