乳胶枕能不能改善我们的睡眠质量

2018-12-28 10:35:33
ก่อนอื่นให้เราเข้าใจว่าหมอนยางพาราคืออะไร?
先让我们来了解一下什么是乳胶枕?
หมอนยางพารานั้นทำมาจากน้ำยางของต้นยางพาราหมอนน้ำยางธรรมชาติจะถูกนำไปผ่านกระบวนการทางกายภาพทั้งหมดของน้ำผลไม้ กระบวนการหลักนั้นง่ายและสามารถแบ่งออกเป็น "ซื้อ - รา - เบเกอรี่ - น้ำ" หมอนยางพารามีฤทธิ์ต้านไรและต้านเชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติเพราะน้ำคั้นจากต้นยางพารา ปัจจุบันหมอนยางพาราส่วนใหญ่มีเทคโนโลยี Dunlop และกระบวนการผลิต Taralei เนื่องจากกระบวนการระบายรังผึ้งทำให้หมอนยางพารามีการระบายอากาศได้ดีกว่าหมอนชนิดอื่น
乳胶枕是由橡胶树的汁液做的,天然的乳胶枕,是其汁液经过全物理过程加工而成。主要工艺简单的说可以分为“采集--制模具--烘烤---过水”。天然的乳胶枕,因为其橡胶树的汁液原因,天然的具有防螨抑菌的功效。乳胶枕目前主要有邓禄普工艺与塔拉蕾生产工艺,因各自的蜂窝状气孔工艺,乳胶枕都较其他枕头更为透气。
ลาเท็กซ์เป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากถุงมือทางการแพทย์ถุงยางอนามัยและนักบินอวกาศที่เดินในอวกาศนั้นล้วนทำมาจากวัตถุดิบ ชาวยุโรปและชาวอเมริกันให้การสนับสนุนการใช้ที่นอนยางพาราเป็นอย่างมากโดยทั่วไปหนึ่งในสามของครัวเรือนทั้งหมดจะมีผ้าปูที่นอนยางธรรมชาติ
乳胶是一种十分环保的材料,医用手套,安全套,宇航员外太空行走的手套,均由起原料产生。欧美人士对乳胶寝具十分拥护,基本每3户人家中有1户就会拥有天然的乳胶寝具。
หมอนยางพาราทำจากน้ำยางพาราธรรมชาติและผ่านกระบวนการทางกายภาพอย่างสมบูรณ์เป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ข้อดีของหมอนยางพารานั้นมีมากมายดังนั้นจึงได้รับการสนับสนุนจากชาวยุโรปและชาวอเมริกันหากวัสดุเป็นธรรมชาติมันมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียที่ดีสามารถปรับปรุงคุณภาพและผลของการนอนหลับสิบอันดับแรกมีความยืดหยุ่น
乳胶枕采用的是天然的橡胶树的汁液做的,再经过全物理过程加工而成,是一种十分环保的材料。乳胶枕的优点数不胜数,因此受到了欧美人士的拥护,如其材质是天然,有很好的抗菌功效;可提高睡眠的质量与效果;弹性十佳,有很好的吸湿性和透气性等等。

หมอนยางพาราสำหรับผู้คนทั่วไป
乳胶枕适合人群
1, หมอนยางพาราสำหรับหนึ่งในฝูงชน: ผู้ปกครองที่มักประสบกับการนอนไม่หลับพวกเขากำลังแก่ขึ้นให้ของขวัญแก่ผู้ปกครอง - ส่งหมอนน้ำยางที่ดีให้กับผู้ปกครอง
乳胶枕头适用人群之一:经常失眠的爸妈,他们在逐渐变老,送爸妈极好的礼物-送一对好的乳胶枕头给爸妈。
2, หมอนยางพาราสำหรับฝูงชน 2: คนงานปกขาวที่ต้องการการนอนหลับที่ดีก้าวของชีวิตความกดดันในการทำงานแรงกดดันของชีวิตและปัจจัยอื่น ๆ ที่มีผลต่อการนอนหลับที่ปกขาว
乳胶枕头适用人群之二:需要好睡眠的白领,生活节奏的加快,工作的压力,生活的压力等等因素都在影响着白领的 睡眠。
3, หมอนยางพาราสำหรับฝูงชน 3: แม่บ้านแม่บ้านยาก, การทำอาหารไม่ว่าง, ซักรีด, การดูแลเด็ก ฯลฯ ยุ่ง, หนักมาก, ต้องนอนหลับคุณภาพ
乳胶枕头适用人群之三:辛苦家务的主妇,忙着做饭,洗衣,照顾孩子等等忙里忙外,非常辛苦,需要拥有高品质睡眠。
4, หมอนยางพาราสำหรับฝูงชน 4: ผู้สมัครการศึกษาที่จะทนต่อทุกแง่มุมของความดันความดันทางจิตวิทยาและความดันทางกายภาพทุกเช้าที่จะตื่นขึ้นมาที่สี่หรือห้าเพื่อเรียนรู้ในตอนกลางคืน สิ่งสำคัญคือต้องมีหมอนยางพาราคุณภาพสูง
乳胶枕头适用人群之四:学习的投考生,要承受各方面的压力,心理压力和身体的压力,每天早上四五点就要起床,晚上学习到深夜,提高睡眠质量对他们来说是多么的重要,拥有一个高质量的乳胶枕头至关重要。
5, หมอนยางพาราสำหรับฝูงชน 5: เด็กที่กำลังเติบโตไม่จำเป็นต้องพูดมากขึ้นที่นี่สุขภาพของเด็กเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็กควรเริ่มจากหัว
乳胶枕头适用人群之五:成长中的孩子,这里就不用多说了,孩子的健康极为重要,孩子的生长发育要从“头”做起。
6, หมอนยางพาราสำหรับผู้คน: ผู้ขับขี่ที่ขับรถบ่อย ๆ การใช้หมอนเพื่อสุขภาพสามารถช่วยลดความดันในปากมดลูกบรรเทาความเมื่อยล้าที่เกิดจากการขับขี่ที่ยาวนาน
乳胶枕头适用人群之六:经常开车的驾驶人员,使用保健枕头能帮助他们缓解颈椎压力,解除长时间开车带来的颈椎疲劳。
7 ผู้ป่วยที่มีโรคจมูกอักเสบภูมิแพ้เรื้อรังหรือคนที่มีเพลี้ยผิวหนังน้ำยางธรรมชาติตัวเองมีการฆ่าตามธรรมชาติและการป้องกันและบรรเทาโรคจมูกอักเสบภูมิแพ้โดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ใช้มั่นใจได้
有慢性过敏性鼻炎的患者或者皮肤有螨虫的人,天然乳胶本身天然具有的杀螨和预防和缓解过敏性鼻炎,没任何副作用,用的放心。